slide banner

GIỚI THIỆU KHOA SAU ĐẠI HỌC - ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ Văn phòng khoa: Tầng 1, số 1 Hoàng  Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đ/C: Phòng Tuyển Sinh: P505, tầng 5, Tòa nhà Viện Âm Nhạc, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

1.  Trưởng khoa:        TS. Trần Khắc Hùng

-  Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Đông Đô

2.    Phó trưởng khoa:  TS. Nguyễn Hà Hữu

3.    Phó trưởng khoa:  TS. Nguyễn Quang Vĩnh

4.  Ngành đào tạo:

-          Quản trị kinh doanh (MBA)

-          Quản lý kinh tế (MEM)

-          Tài chính ngân hàng (MEB)

-           Xây dựng (MCM)

-         Kiến trúc (MA)

5.     Điều kiện đầu vào: Thi tuyển

6.     Thời gian đào tạo: 2 năm

7.     Loại văn bằng tốt nghiệp: Thạc sỹ

Với phương châm Nghiêm túc – Hiện đại – Hội nhập, Đại học Đông Đô luôn nghiêm túc trong quá  trình đào tạo trình độ Sau đại học để đáp ứng tốt nhất các chuẩn mực của nghề nghiệp; chương trình đào tạo tiếp cận từ những Trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản, Hoa Kỳ và không ngừng cập nhật; môi trường học tập với những tiện nghi hiện đại, thân thiện và năng động; đội ngũ giảng viên có uy tín trong và ngoài nước.

Khoa Sau đại học được thành lập năm 2014. Khoa có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng trong việc xây dựng kế hoạch và các quy định, hướng dẫn triển khai thực hiện công tác đào tạo Sau đại học. Khoa chịu trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện, quản lý các hoạt động về đào tạo Sau đại học.

Xây dựng kế hoạch và tổ chức tuyển sinh các ngành/chuyên ngành được phép đào tạo sau đại học

Tổ chức giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác cho học viên theo các Quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Trường Đại học Đông Đô.

Đánh giá kết quả đào tạo theo các Quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Trường Đại học Đông Đô

Liên kết và là đầu mối liên kết trong việc đào tạo sau đại học giữa Nhà trường với các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước theo các Quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Trường Đại học Đông Đô.

Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

Hiện tại Khoa Sau đại học có 8 cán bộ và hơn 30 giảng viên cơ hữu. Tất cả giảng viên đều có học vị Tiến sĩ và học hàm Giáo Sư, Phó giáo sư. Nhiều giảng viên của Khoa là giảng viên trẻ tốt nghiệp Tiến sĩ từ các nước Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Canada, Nhật Bản

PGS.TS. Phạm Đình Phùng phát biểu tại khai giảng lớp cao học khoá 3 năm 2016