SINH VIÊN ĐÔNG ĐÔ HÂN HOAN DỰ LỄ XUẤT CẢNH NHẬT BẢN

10/04/2019 09:44 AM
Ngày 9/4, sinh viên Trường Đại học Đông Đô hân hoan dự Lễ Bế giảng và Xuất cảnh Nhật Bản đợt II/2019. Nếu như trước đây đại đa số sinh viên ra trường khó xin việc vì thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế, thì giờ đây, nhiều sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã được đi thực tập tại nước ngoài với mức lương hàng chục triệu đồng mỗi tháng cùng cơ hội trải nghiệm, làm việc tại môi trường quốc tế là hành trang vững chãi để phát triển sự nghiệp sau này.
Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực cho Sinh viên qua việc thực hành chánh niệm

27/02/2019 19:07 PM
Vào ngày 23/2/2019 tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên đã diễn ra buổi lễ Quy y Tam Bảo cho gần 200 sinh viên của trường Đại Học Đông Đô, Hà Nội. Sau một ngày tu tập tại Thiền viện, sinh viên trường Đại học Đông Đô đã được Thượng tọa Thích Hạnh Nhẫn, trụ trì Chùa Cầm Sơn, Hà Tĩnh giảng về Tam quy Ngũ giới để các bạn hiểu về Phật pháp, chính thức được nương tựa vào ba ngôi báu Phật – Pháp – Tăng.
Thông báo về việc thực hiện nét văn hóa Thiền chánh niệm tại Trường Đại học Đông Đô

22/02/2019 10:49 AM
Để góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ của tập thể của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Đông Đô và tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, xây dựng nét văn hóa riêng của nhà Trường. Hiệu trưởng thông báo về việc thực hiện nét văn hóa "Thiền" cụ thể như sau: 1. Thời gian "Thiền"....
Tập thể CBNV, sinh viên và cựu sinh viên Trường Đại Học Đông Đô tài trợ xây dựng nhiều công trình cho ngành giáo dục

05/04/2019 09:58 AM
Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Đông Đô đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng như sự trưởng thành, thành công trong mọi lĩnh vực của các thế hệ sinh viên. Không những vậy, trường luôn quan tâm tới các chương trình thiện nguyện, đã khoác áo mới cho những vùng đất, con người còn gặp nhiều khó khăn.
Chung kết và Lễ Bế mạc Giải bóng đá truyền thống HDIU Football Cup 2018

14/09/2018 16:06 PM
Trải qua 2 tuần thi đấu căng thẳng, sáng ngày 26/3, trận Chung kết tranh Cúp Vô địch Giải bóng đá truyền thống HDIU Football Cup 2018 của trường Đại học Đông Đô đã chính thức diễn ra. Lễ Bế mạc vinh danh đội chiến thắng diễn ra cùng ngày.
Chương trình từ thiện "Áo ấm cho em" của trường Đại học Đông Đô tại Hà Giang

14/09/2018 16:01 PM
Khi những đợt gió lạnh đầu tiên từ phương Bắc tiến sát biên giới vào những ngày cuối năm cũng là lúc trường Đại học Đông Đô tiến hành phát động và thực hiện công tác chuẩn bị cho chương trình từ thiện “Áo ấm cho em”.
Chùm ảnh "Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Trường Đại học Đông Đô với sinh viên"

14/09/2018 15:56 PM
Sáng ngày 5/1/2018 tại hội trường 202 Tòa nhà Trung tâm CNTT, số 1 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra "Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại biểusinh viên"
Chuẩn bị triển khai chương trình hội trại nhân dịp 26/03/2018