Sinh viên K24 Trường Đại học Đông Đô rộn ràng ngày khai giảng

21/09/2019 14:37 PM
Hòa chung trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên cả nước, ngày 21/9, trường Đại học Đông Đô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 Đến tham dự với lễ khai giảng, có đại diện của cơ quan ban ngành, doanh nghiệp và toàn thể cán bộ, giảng viên, đặc biệt là sự có mặt của các tân sinh viên K24.
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đông Đô được tính điểm năm 2019

19/07/2019 08:33 AM
Ngày 10/7/2019, Hội đồng Giáo sư Nhà nước ra Quyết định số 29/QĐ-HĐGSNN phê duyệt danh mục tạp chí khoa học được tính điểm năm 2019. Theo đó, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đông Đô là một trong những tờ uy tín được phê duyệt lần này.
Sinh viên Trường Đại học Đông Đô hào hứng tham gia chương trình Vinh quang Việt Nam

08/07/2019 08:23 AM
Sáng 7/7, sinh viên Trường Đại học Đông Đô hào hứng tham dự chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Thi đua làm theo lời Bác” diễn ra trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội).
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TẶNG SÁCH VÀ DẠY HỌC CHO TRẺ EM MỒ CÔI TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI HÒA BÌNH

21/06/2019 09:05 AM
Ngày 16/06 vừa qua, hai sinh viên Trường Đại học Đông Đô là Nguyễn Thị Thu (K22 – Lớp QTKD) và Tòng Thị Chiến (K22 – Lớp Điều dưỡng) đã đến thăm và dạy học cho 5 trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình (thị trấn Kỳ Sơn, Hòa Bình).
Thông báo tuyển SV thực tập tại cửa hàng tiện ích Tập đoàn Lawson Nhật Bản (Đợt 5 & Đợt 6)

14/06/2019 09:13 AM
Căn cứ chương trình hợp tác tuyển sinh, trao đổi sinh viên thực tập giữa Trường Đại học Đông Đô và Tập đoàn Lawson, Nhà trường thông báo chương trình thực tập tại hệ thống cửa hàng tiện ích Tập đoàn Lawson Nhật Bản, cụ thể như sau:
Trường ĐH Đông Đô vui mừng thông báo và chúc mừng hai em được Bộ Tư Pháp Nhật Bản cấp giấy phép tư cách lưu trú sang Nhật thực tập 1 năm theo chương trình OMDO.

07/06/2019 09:00 AM
Năm 2019 nhà trường đã cử 5 nhóm sang Nhật thực tập với mức lương từ 30 Triệu VNĐ. Trong tháng 6.2019 nhà trường tiếp tục cử 3 nhóm nữa sang Nhật thực tập và làm việc. Chương trình sinh viên thực tập Nhật Bản của trường ĐH Đông Đô theo hiệp định giữa nhà trường, các đối tác Nhật Bản được chính phủ, các tập đoàn lớn Nhật Bản đánh giá cao, tiếp nhận hàng trăm em sang học tập và làm việc.
SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ DẠY TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM MỒ CÔI TẠI HÒA BÌNH

04/06/2019 13:44 PM
Ngày 02/06, Trường Đại học Đông Đô đã cử hai sinh viên Tòng Thị Chiến và Nguyễn Thị Khánh Linh đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình để dạy tiếng Nhật cho các em mồ côi, bước đầu giúp các em tiếp xúc và làm quen với tiếng Nhật. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình hỗ trợ học bổng cho 5 trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Hòa Bình mà Trường Đại học Đông Đô vừa triển khai.
CUỘC THI NHẬT KÝ HỌC ĐƯỜNG: TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TRAO QUÀ TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG VÀ 70 SUẤT HỌC BỔNG

24/05/2019 11:16 AM
Chiều ngày 23/05, tại Trường Đại học Đông Đô đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi “Nhật ký học đường”. Đây là cuộc thi do Trung tâm Đào tạo trực tuyến ITGO thuộc TW Hội Khuyến học Việt Nam cùng Trường Đại học Đông Đô đồng hành tổ chức dành cho học sinh THPT trên toàn quốc và sinh viên năm cuối Trường Đại học Đông Đô.
NHỮNG LỢI ÍCH KHI SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

08/05/2019 09:02 AM
Vừa qua, sinh viên Trường Đại học Đông Đô đã có cơ hội tham gia chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Nhật Bản. Đây là cơ hội phát triển về con người cho sinh viên DUINI nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung trong môi trường quốc tế.
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TẠI ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN

08/05/2019 08:59 AM
Trường Đại học Đông Đô thông báo chương trình Trại hè 2019 dành cho học sinh THPT và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam do các trường Đại học hàng đầu tại Đài Loan tổ chức dưới sự cho phép của Bộ Giáo dục Đại Loan, cụ thể như sau: