CUỘC THI NHẬT KÝ HỌC ĐƯỜNG: TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TRAO QUÀ TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG VÀ 70 SUẤT HỌC BỔNG

Ngày đăng: 24/05/2019 Lượt xem: 734

Chiều ngày 23/05, tại Trường Đại học Đông Đô đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi “Nhật ký học đường”. Đây là cuộc thi do Trung tâm Đào tạo trực tuyến ITGO thuộc TW Hội Khuyến học Việt Nam cùng Trường Đại học Đông Đô đồng hành tổ chức dành cho học sinh THPT trên toàn quốc và sinh viên năm cuối Trường Đại học Đông Đô.

Tới dự buổi lễ có Ban giám hiệu, các thầy cô và sinh viên Trường Đại học Đông Đô, cùng đại diện các đơn vị đoạt giải trong cuộc thi và đặc biệt là đông đảo các em học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước – những nhân vật chính của cuộc thi lần này. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của sĩ Lynk Lee.


Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Lynk Lee

Sau 1 tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được gần 100 bài dự thi đến từ các cá nhân, tập thể học sinh THPT trên toàn quốc. Đánh giá về cuộc thi, TS. Dương Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô cho biết: “Các bài tham gia dự thi đều thể hiện được sự sáng tạo, mới mẻ và độc đáo, mang đậm màu sắc và sự hồn nhiên của lứa tuổi học trò đồng thời phù hợp với thông điệp và yêu cầu của ban tổ chức đưa ra. BTC hy vọng với cuộc thi này, các em sẽ có thêm những kỷ niệm đẹp ghi dấu lại những tháng năm học trò đáng nhớ bên thầy cô và bạn bè.”

TS. Dương Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô phát biểu trong buổi lễ

Kết thúc cuộc thi, BTC đã lựa chọn những video có tương tác tốt và nội dung sáng tạo để trao 15 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng tiền mặt cùng 70 suất học bổng trị giá 3 tỷ 920 triệu đồng. Các video dự thi đạt giải thuộc về các cá nhân, đơn vị:

Giải nhất: Lớp 12A11 Trường THPT Nguyễn Du

Giải nhì: Lớp 12A THPT Nguyễn Đình Chiểu

Giải ba: Lớp 12C THPT Trần Hưng Đạo

Giải Đơn vị nhiều Clip tham dự nhất  thuộc về Trường THPT Lương Ngọc Quyến. Ngoài ra, BTC còn trao 02 Giải Cống hiến và 09 Giải Ấn tượng cho các video có nội dung tốt.

TS. Dương Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐH Đông Đô cùng ca sĩ Lynk Lee trao quà cho các đơn vị đoạt giải

Đại diện cho đơn vị đoạt giải Trường có nhiều clip dự thi nhất, anh Nguyễn Trọng Tấn – Bí thư Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến chia sẻ: “Thay mặt cho các em học sinh, tôi xin cảm Trường Đại học Đông Đô, Trung tâm Đào tạo Trực tuyến ITGO đã tổ chức Cuộc thi Nhật ký học đường, mang lại cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, là nơi cho các em thể hiện sự sáng tạo cũng như tinh thần của tuổi học trò. Đồng thời cũng là cơ hội để các Trường đẩy mạnh các hoạt động thi đua phong trào và tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Trường mình.”

Trường THPT Lương Ngọc Quyến đoạt giải Trường có nhiều clip tham dự cuộc thi nhất

Chương trình bùng nổ với những ca khúc sôi động như Họa mi tóc nâu, Tạm biệt nhé,… do ca sĩ khách mời Lynk Lee và Phúc Bằng thể hiện. Chia sẻ cảm xúc của mình khi tham dự lễ Trao giải Nhật ký học đường, chủ nhân ca khúc Ngày ấy bạn và tôi cho biết: “Lynk Lee rất vui và vinh dự khi ca khúc của mình được lựa chọn là ca khúc chủ đề cho cuộc thi. Trong chương trình, Lynk Lee cũng đã được thưởng thức những video thú vị và đậm chất học trò tinh nghịch, hồn nhiên. Hy vọng rằng với thành công của cuộc thi này, Trường Đại học Đông Đô sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi nữa dành cho học sinh, sinh viên và mong rằng Lynk Lee sẽ được đồng hành thêm với Trường trong các chương trình tiếp theo.”

Sân khấu bùng nổ với sự xuất hiện của ca sĩ Lynk Lee

Cuộc thi Nhật ký học đường là một trong số những hoạt động thường niên do Trường Đại học Đông Đô đồng hành tổ chức với mục đích tạo ra những sân chơi ý nghĩa cho học sinh, sinh viên nhằm giúp các em khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy, sáng tạo đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào hoạt động thi đua học tập, sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

Đăng ký tuyển sinh