Trường Đại học Đông Đô hợp tác cùng John & Partners tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế thường niên 2019

Ngày đăng: 19/06/2019 Lượt xem: 128

Chiều ngày 17/06 vừa qua, Trường Đại học Đông Đô đã có buổi gặp và làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn và giáo dục John & Partners. Buổi làm việc xoay quanh vấn đề chính là hợp tác hợp tác tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế Thường niên vào tháng 12/2019.

Toàn cảnh buổi làm việc

Dẫn đầu đoàn đại biểu của John & Partners là ông Ngô Công Trường – Giám đốc Chuyên môn và bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc điều hành. Về phía đại diện Trường Đại học Đông Đô có TS. Lê Ngọc Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận vấn đề hợp tác tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế thường niên vào tháng 12/2019. Hội thảo diễn ra nhằm mục đích tạo diễn đàn để các nhà nghiên cứu thuyết trình công trình nghiên cứu khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận sự đóng góp, nhận xét từ các giáo sư đầu ngành, chuyên gia hàng đầu trên quốc tế và trong nước.

Hội thảo Khoa học lần này còn là cơ hội thúc đẩy hợp tác, tạo mạng lưới quan hệ giữa các đối tác và cộng tác giữa các thành viên trong các lĩnh vực liên quan. Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ các nhà nghiên cứu công bố quốc tế các bài báo nghiên cứu khoa học.

Hai bên thảo luận hợp tác tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế thường niên vào tháng 12/2019

Sự kiện quy tụ đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học nổi tiếng như: GS. Alan Hudson – Trưởng Khoa Chương trình sau Tiến sĩ Trường Đại học Oxford, Vương quốc Anh; GS. Pete Ooi, Giáo sư Trường Đại học châu Âu – Thụy Sĩ, Chủ tịch Học viện Lãnh đạo toàn cầu GLA Malaysia, Giáo sư thỉnh giảng Trường Đại học Đông Đô; GS. Tan Khong Sin, Giáo sư Trường Đại học châu Âu – Thụy Sĩ, Giáo sư thỉnh giảng Trường Đại học Đông Đô,…  Cùng sự góp mặt của các nhà nghiên cứu sau Tiến sĩ đã có công trình nghiên cứu Quốc tế; các Giáo sư, Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh và các nhà nghiên cứu đến từ các trường đại học, doanh nghiệp và tổ chức khác trên Quốc tế và Việt Nam,…

Định hướng của hội thảo lần này là ưu tiên những nghiên cứu về chủ đề như: Năng lực lãnh đạo, quản lý công, ứng dụng Khoa học Công nghệ trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0,…

Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về các chương trình hợp tác khác trong tương lai như: Tổ chức hội thảo khoa học quốc tế thường niên tại ĐH Harvard vào đầu tháng 5/2020 và thăm quan các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Amazon, Microsoft, Boeing, Apple, Google.

 Trường Đại học Đông Đô tặng quà lưu niệm cho đối tác John & Partners

Được biết, John & Partners là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn trong và ngoài nước với vai trò Tư vấn – Giải pháp đào tạo và phát triển – Coaching – Team Building. Chính vì vậy, Trường Đại học Đông Đô cũng ngỏ ý hợp tác cùng John & Partners về đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu cho cán bộ giảng viên, sinh viên, tổ chức các hoạt động team building cho cán bộ giảng viên trong thời gian tới.

Trường Đại học Đông Đô tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019 với 23 ngành học


Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:


Phòng tuyển sinh - Trường Đại học Đông Đô

P505, Tầng 5, Tòa nhà Viện Âm nhạc, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : http://daihocdongdo.edu.vnhttp://www.hdiu.edu.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/tuyensinhdongdo12/

                 https://www.facebook.com/DaihocDongDo/

Hotline tuyển sinh: 0983 282 282 - 0336 282 282 - 0243 932 1246

Link đăng ký trực tuyến: Tại đây

Thông tin ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển: Tại đây

Đăng ký tuyển sinh