TẠI SAO NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ?

Ngày đăng: 08/04/2019 Lượt xem: 903

“Đại học Đông Đô có tốt không?” là câu hỏi của hầu hết các bạn học sinh cuối cấp THPT khi có ý định tìm hiểu nộp hồ sơ, đăng ký nguyện vọng tại ngôi trường này. Để trả lời cho câu hỏi “Đại học Đông Đô có tốt không?” chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin về lý do của hơn 30.000 sinh viên đã chọn Đại học Đông Đô.

Tại sao nên chọn Đại học Đông Đô?

  • Học tại Đại học Đông Đô học viên sẽ có việc làm ổn định, dễ thăng tiến và dễ có thu nhập hấp dẫn.
  • Người học có kỹ năng cụ thể và nghiệp vụ rõ ràng.
  • Các ngành mà trường hiện đào tạo đều “CỰC HOT” ở cả trong và ngoài nước.
  • Người học có thể làm việc ở tất cả các tổ chức trong và ngoài nước; được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp hợp tác.
  • Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có phòng gym, cafe sách, free wifi… cho sinh viên. 

Chương trình đào tạo tại Đại học Đông Đô:

Chương trình đào tạo cử nhân tại Đại học Đông Đô giúp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm giúp người học thích ứng với môi trường và xu hướng công việc hiện đại, phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp ở các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế. Chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện, nâng cao các kỹ năng thực tế mà sinh viên cần có để hòa nhập bằng các môn kĩ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng làm việc nhóm…

Đội ngũ giảng viên:

Với đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, có những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Chú trọng dạy và học ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật với mục đích đào tạo sinh viên sau khi ra trường có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng, đặc biệt là những doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước, hiện đang đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam và đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao liên kết với trường.

 Lợi thế cạnh tranh:

Đại học Đông Đô trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, trường tự hào là một trong những trường Đại học Dân Lập được thành lập đầu tiên trên cả nước. Với hơn 30,000 sinh viên tốt nghiệp, tạo nguồn lao động chất lượng cao cho cả nước trong nhiều lĩnh vực. Tập trung vào chất lượng giảng dạy, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt chuẩn N3 Tiếng Nhật và Tiếng Anh IELTS 5.0, có thể nói sinh viên Đại học Đông Đô có những lợi thế cạnh tranh mà không phải sinh viên trường nào cũng có thể đạt được

Theo tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới Consejo Superior de Investigaciones Científicas (CSIC), Đại học Đông Đô đứng thứ hạng 78 trên cả nước, xếp thứ hạng 557 trong tổng số 600 trường Đại học và Học viện  xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á vượt qua nhiều trường Đại học, Học viện nổi tiếng như Học viện Ngoại giao Việt Nam, trường Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Dược Hải Phòng, và nhiều trường Đại học khác.

Đại học Đông Đô cam kết 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (25% sinh viên có việc làm tại nước ngoài)

Để được học tại môi trường Đại học tiên tiến với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy nhanh tay đăng ký nguyện vọng, nộp hồ sơ tuyển sinh tại Trung tâm tuyển sinh Đại học Đông Đô.

Năm 2019, Trường Đại học Đông Đô (mã trường DDU) dự kiến tuyển sinh 3500 chỉ tiêu trình độ Đại học chính quy với 23 ngành ở các lĩnh vực Sức Khoẻ, Kỹ thuật, Kinh tế, Ngoại ngữ theo 03 phương thức xét tuyển độc lập:
- Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2019
- Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn
- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2019 của ĐH Đông Đô
 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh - Trường Đại học Đông Đô

P505, Tầng 5, Tòa nhà Viện Âm nhạc, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website : http://daihocdongdo.edu.vnhttp://www.hdiu.edu.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/tuyensinhdongdo12/

                 https://www.facebook.com/DaihocDongDo/

Hotline tuyển sinh: 0983 282 282 - 0336 282 282 - 0243 932 1246

Đăng ký tuyển sinh