TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT HOA HẠ ĐÀI LOAN

Ngày đăng: 05/06/2019 Lượt xem: 405

Ngày 04/06, Đại diện Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoa Hạ đã có buổi đến thăm và làm việc về vấn đề hợp tác xây dựng chương trình đào tạo quốc tế với Trường Đại học Đông Đô.

Hai bên họp bàn về chương trình hợp tác đào tạo 3+1

Được biết, Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoa Hạ là một trong những trường danh tiếng tại Đài Loan, liên tiếp 9 năm được Bộ Giáo dục Đài Loan nhận định là trường đại học ưu việt nhất. Trường cũng liên tục là Trường đại học được nhiều Doanh nghiệp chào đón nhất.

Điểm mạnh của Trường so với các môi trường đào tạo đại học khác tại Đài Loan chính là chương trình đào tạo coi trọng thực hành nghiệp vụ, áp dụng kỹ thuật số sáng tạo vào dạy học. Đặc biệt, trường có đội ngũ giảng viên giỏi và các chương trình hợp tác quốc tế 3+1 giúp sinh viên của Trường có được thành tích vượt trội về học tập, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với đãi ngộ tốt.

Đại diện Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoa Hạ, PGS.TS Tsai Yu-Hsiang – Trưởng phòng Đối ngoại chia sẻ: “Bên cạnh chương trình đào tạo, Nhà trường còn chú trọng vào việc hoàn thiện cho sinh viên những kỹ năng trong cuộc sống, rèn luyện phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, Trường có hệ thống ký túc xá hiện đại theo mô hình trí tuệ vừa mới khánh thành, đầy đủ tiện ích, dịch vụ đảm bảo cho đời sống sinh viên. Hiện tại Trường có 125 sinh viên Quốc tế, trong đó có 83 sinh viên Việt Nam. Trường cũng có giảng viên người Việt.”

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoa Hạ tặng quà lưu niệm Trường Đại học Đông Đô

Nắm bắt được đặc điểm nổi bật của Trường Đại học Đông Đô có thế mạnh đào tạo ngành ngôn ngữ và xuất cảnh thực tập cho sinh viên tại nước ngoài, trong buổi làm việc, Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoa Hạ đã thảo luận về vấn đề hợp tác xây dựng chương trình đào tạo quốc tế dành cho sinh viên Trường Đại học Đông Đô ngành tiếng Trung và tiếng Anh. Theo đó, những sinh viên đủ điều kiện sẽ được sang Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoa Hạ thực tập có lương trong thời gian 1 năm.

Đây là một chương trình đào tạo chất lượng cao giúp sinh viên Đại học Đông Đô có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời trau dồi được năng lực ngôn ngữ thứ hai và có thêm thu nhập. Tham gia chương trình Thực tập 1 năm tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Hoa Hạ, sinh viên sẽ có được nền tảng tốt cho quá trình khởi nghiệp trong tương lai.

PGS.TS Tsai Yu-Hsiang giao lưu với sinh viên Đại học Đông Đô

Bên cạnh đó, PGS.TS Tsai Yu-Hsiang cho biết, Trường Đại học Hoa Hạ sẽ hỗ trợ một số suất học bổng toàn phần cho những sinh viên khá, giỏi của Đại học Đông Đô. Đây thực sự là cơ hội tốt cho những sinh viên yêu thích ngành ngôn ngữ Trung và có mong muốn du học, thực tập tại Đài Loan.

Sau buổi làm việc, Đoàn làm việc Trường Đại học Hoa Hạ đã gặp gỡ và giao lưu cùng các sinh viên ngành ngôn ngữ Trung và Anh của Trường Đại học Đông Đô.

Đăng ký tuyển sinh