SÔI ĐỘNG LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “GƯƠNG MẶT THÂN QUEN” KHOA NGÔN NGỮ ANH – HÀN

Ngày đăng: 30/05/2019 Lượt xem: 506

Ngày 29/05 vừa qua, tại Trường Đại học Đông Đô đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi “Gương mặt thân quen”. Đây là hoạt động ngoại khóa của sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Hàn nhằm chào mừng ngày nhà giáo Hàn Quốc 15-5.

Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích của khoa Anh – Hàn

Cuộc thi dựa trên ý tưởng chương trình “Gương mặt thân quen”, theo đó, mỗi đội tham gia sẽ quay 1 video remake từ video gốc của Hàn Quốc với yêu cầu sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn xuyên suốt video. Tuy giải thưởng không lớn về vật chất, mang giá trị tinh thần cao, nhưng các bạn sinh viên ai cũng hào hứng và sôi nổi tham gia. Kết thúc cuộc thi, BTC nhận được 15 video đến từ các bạn sinh viên Khoa Anh – Hàn K22, K23.

Các thầy cô nhận quà cảm ơn từ các em sinh viên

Đây là một hoạt động bổ ích và ý nghĩa không chỉ giúp cho sinh viên có cơ hội rèn luyện ngôn ngữ chuyên ngành, góp phần làm tăng hiệu học quả học tập mà còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như mang đến những kinh nghiệm bổ ích và quý giá cho cuộc sống sau này.

Thầy Nguyễn Ngọc Minh – Phó GĐ Tuyển sinh Trường Đại học Đông Đô phát biểu trong sự kiện

Song song với việc học tập, Trường Đại học Đông Đô luôn khuyến khích và tạo cơ hội để các bạn sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm khám phá, phát huy tố chất và kỹ năng của bản thân một cách toàn diện.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Những món quà tuy nhỏ nhưng sinh viên nào cũng vui và hào hứng


Sinh viên hào hứng với các tiết mục văn nghệ sôi động


Tiết mục Kpop dance cover

Đăng ký tuyển sinh