Trường Đại học Đông Đô bổ nhiệm thêm thành viên Ban Giám hiệu và Hội Đồng Quản trị

Ngày đăng: 28/08/2019 Lượt xem: 2576

Trường Đại học Đông Đô bổ nhiệm thêm thành viên Ban Giám hiệu và Hội Đồng Quản trị

Ngày 27/8, Ban Giám hiệu,  Hội Đồng Quản trị Trường Đại học Đông Đô đã bổ nhiệm thêm thành viên Ban Giám hiệu và thành viên Hội Đồng quản trị.

Tại Quyết định số 146A/QĐ- ĐHĐĐ ngày 26/8/2019 quyết định bổ nhiệm PGS,TS. Lê Ngọc Tòng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường. Được biết PGS.TS Lê Ngọc Tòng trước khi về công tác tại Trường Đại học Đông Đô từng là giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia HCM, Vụ trưởng Vụ Quản lý Khoa học

Ngày 27/8/2019, Hội đồng Quản trị cùng toàn thể cán bộ, nhân viên toàn Trường đã bầu cử PGS,TS Lê Ngọc Tòng và TS Phạm Quang Tùng là thành viên Hội đồng quản trị. Ngoài ra, Ban Giám hiệu đã bổ sung nhân sự Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính Kế toán; Thành lập Ban giải đáp thắc mắc liên quan đến văn bằng 2 để  tiếp sinh viên, phụ huynh nhằm chú trọng, tăng cường đối thoại của Nhà trường.

100% cán bộ, nhân viên tán thành đề cử thành viên Hội Đồng quản trị
PGS,TS Lê Ngọc Tòng – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu

Phát biểu nhận quyết định, PGS.TS Lê Ngọc Tòng – Hiệu phó Phụ trách Trường Đại học Đông Đô nhấn mạnh: “Tôi xin nỗ lực hết sức mình, phát huy tối đa sức sáng tạo, cùng toàn thể cán bộ đưa trường ổn định, phát triển nhanh và bền vững. Điều đầu tiên của người lãnh đạo là sự công tâm, nhiệt tình. Năng lực của cá nhân là có hạn, nhưng năng lực của tập thể là vô hạn, người lãnh đạo phải biết phát huy năng lực của tập thể. Thay mặt cho các nhân sự mới được bổ nhiệm, chúng tôi xin hứa phấn đấu 5-10 năm nữa đưa Trường xứng tầm quốc gia, đưa tập thể trường lớn mạnh, để cán bộ nhân viên, sinh viên mỗi ngày đến trường là một niềm vui, đến trường làm việc, học tập như về với gia đình mình.”

Đại diện Hội Đồng quản trị chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Phụ trách

Hy vọng bộ máy Lãnh đạo Nhà trường sẽ phát huy hết sức mạnh nội lực của cá nhân và tập thể sớm giúp Trường bước qua khó khăn và hướng tới một tương lai tốt đẹp!


Đăng ký tuyển sinh