TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN 1 NĂM

Ngày đăng: 09/05/2019 Lượt xem: 428

Ngày 08/05, cô Tamami Kokiso, Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ Tokyo Asia Gakuyukai kiêm Chủ tịch Hiệp hội giáo dục Tokyo cùng trợ lý đã có buổi tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Đông Đô. Trong buổi làm việc, hai bên đã thỏa thuận và đi tới ký kết hợp tác triển khai chương trình du học Nhật Bản 1 năm cho sinh viên năm 2 – 3 ngành ngôn ngữ Nhật và Anh – Nhật.

Cô Tamami Kokiso (đứng thứ hai từ bên phải sang) chụp ảnh kỷ niệm với Đại diện Nhà trường

Trường Nhật ngữ Tokyo Asia Gakuyukai được đánh giá là một trong số những trường Nhật ngữ tốt nhất Nhật Bản, được Hiệp hội giáo dục Nhật ngữ, Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản công nhận. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên ưu tú tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật ở các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản hoặc có kinh nghiệm du học ở các quốc gia nổi tiếng về giáo dục trên thế giới cùng phương pháp giảng dạy khoa học, ưu việt.

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, Trường Nhật ngữ Tokyo Asia Gakuyukai còn là một môi trường đào tạo thân thiện với nhiều chính sách giúp đỡ, hướng dẫn sinh viên trong đời sống giúp các em nhanh chóng làm quen và thích nghi với môi trường mới. Bên cạnh đó, Trường cũng có những hỗ trợ về học phí, ký túc xá và vấn đề việc làm thêm cho sinh viên với mức lương khoảng 12 man/tháng (tương đương khoảng 25 triệu đồng), giúp các em có thêm thu nhập trang trải cuộc sống khi du học, giảm áp lực tài chính cho gia đình.

Hai bên trao đổi về chương trình du học Nhật Bản 1 năm

Chương trình du học Nhật Bản 1 năm phù hợp với những sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Nhật, Anh – Nhật có trình độ tiếng Nhật đạt N4 – N3. Cụ thể chương trình được chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1, sinh viên học tập 2 năm tại Trường Đại học Đông Đô; Giai đoạn 2, sinh viên có 1 năm học tập tại Trường Tokyo Asia Gakuyukai Nhật Bản với cam kết đạt N2 khi về nước; Giai đoạn 3, sinh viên quay về hoàn thành chương trình học tại Trường Đại học Đông Đô.

So với các chương trình Internship thực tập 1 năm hưởng lương khác mà Trường Đại học Đông Đô đang triển khai với các đối tác Nhật như Lawson, OMDO, AHT,… thì mức tài chính tích lũy của chương trình du học 1 năm này không cao bằng bởi sinh viên phải dành nhiều thời gian học tiếng Nhật và chỉ được làm thêm 28h/tuần nhằm đảm bảo đạt trình độ N2 khi về nước.

Tham gia chương trình du học Nhật Bản 1 năm, sinh viên có cơ hội trau dồi, nâng cao năng lực tiếng Nhật chuyên sâu đồng thời được tìm hiểu về văn hóa, con người và lối sống của một quốc gia phát triển trong top đầu thế giới. Điều đó giúp các em phát triển kỹ năng, có thêm trải nghiệm thực tế, có những bứt phá trong con đường học tập, nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội cạnh tranh việc làm.

Đăng ký tuyển sinh