slide banner

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 27 tháng 04 năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG (Mã ngành: 52720501)

Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy như sau:

1. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển:

-   Thí sinh đã tốt nghiệp THPT; Trung cấp Điều Dưỡng, Cao Đẳng Điều Dưỡng.

2. Phương thức tuyển sinh:

- Dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

- Dựa vào kết quả học bạ THPT

Tổ hợp môn xét tuyển:

A00: Toán, Vật lý, Hóa học;                                  A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh;

B00: Toán, Hóa học, Sinh học;                              C00: Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý.

3. Quyền lợi của sinh viên

-   Sinh viên được học tiếng Nhật đạt chuẩn N3 hoặc tiếng Đức đạt chuẩn B1, ZD để sau khi tốt nghiệp đi làm tại Nhật Bản hoặc CHLB Đức với mức lương cao (nếu có nhu cầu).

-   Phòng thực hành hiện đại với các thiết bị của Nhật Bản và các nước tiên tiến.

-   Thực tập tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: Bệnh viện Thanh Nhàn; Bệnh viện Phụ sản Trung ương; Bệnh viện Châm cứu Trung ương;… hoặc tại Nhật Bản theo chương trình trao đổi sinh viên.

- Với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng sẽ được xét giảm các môn đã học (theo quy định của Bộ GD&ĐT).

4.  Hồ sơ xét tuyển gồm:

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT ( thí sinh tốt nghiệp năm 2017 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời); Đối với học sinh Trung Cấp, Cao Đẳng ngành điều dưỡng nộp thêm ( 02 bản sao bằng và 02 bản sao bảng điểm TCCN, CĐ)

- Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

- 04 ảnh màu (cỡ 3x4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

- 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

5 Địa điểm phát và nhận hồ sơ:

Phòng Tuyển sinh  Trường Đại học Đông Đô

P505, Tầng 5  Tòa nhà Viện Âm Nhạc – Mễ Trì  Nam Từ Liêm   Hà Nội.

- Điện thoại: 024.3932.1246 Hotline:  0983.282.282 - 0911.178.222

Website: www.daihocdongdo.edu.vn - www.hdiu.edu.vn  * Facebook.com/daihocdongdo

- Trường Đại học Đông Đô kính đề nghị bệnh viện Đa khoa các Tỉnh, Thành Phố, Bệnh viện đa khoa Quận, Huyện, Thị Xã, Trung Tâm phòng Chống bệnh Xã Hội,   Trung tâm Y Tế Các tỉnh, Thành phố, Trường Cao Đẳng, Trung Cấp Đào tạo Khối Ngành Khoa Học Sức Khỏe trong cả nước thông báo kế hoạch đào tạo của trường và tạo điều kiện cử cán bộ, nhân viên tham gia khóa học đạt kết quả./.

Nơi nhận:

-      Các Khoa, Phòng, Ban, TT (thực hiện),

-      Các Cơ quan truyền thông; trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng; TTGDTX; UBND các cấp; Tổ chức, cá nhân (phối hợp)

-     Bệnh Viện Đa Khoa các Tỉnh, Thành Phố, Quận Huyện, Thị Xã;

-    Lưu ĐT&QLSVVT.