Chương trình "Tiếng hát sinh viên DDU 2022" - Chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Ngày đăng: 17/03/2022 Lượt xem: 173

THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

-----------------

Số: KH/ĐTN

TẢI BẢN SCAN DẤU ĐỎ TẠI ĐÂY

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

-------------

Hà Nội, Ngày 11 Tháng 03 năm 2022

Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên DDU 2022”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2021 – 2022;

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tiếng hát sinh viên DDU 2022” cụ thể như sau.

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Tạo sân chơi cho sinh viên, phù hợp với tình hình thực tế, đồng thời qua đó phát huy sức trẻ thanh niên DDU góp phần đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

II. NỘI DUNG – THỂ LỆ

1. Đối tượng dự thi

- Toàn bộ sinh viên đang học tập tại trường Đại học Đông Đô.

- Yêu cầu mỗi Chi đoàn có tối thiểu 01 tác phẩm dự thi.

- Tác phẩm dự thi là01 video clip thể loại đơn ca, hoặc top ca

- Mỗi thí sinh trình bày một ca khúc (khuyến khích có phần múa phụ họa, dàn dựng, trang phục và đạo cụ). Sau đó gửi về Ban tổ chức cuộc thi.

3. Hình thức, yêu cầu

- Tác phẩm dự thi phải do chính tác giả quay lại và chịu trách nhiệm về tính chân thực, chính xác về tác phẩm dự thi của mình.

- Tác phẩm tham gia dự thi có nội dung, hình thức phù hợp với quy định của cuộc thi; không vi phạm Luật Bản quyền tác giả, thể lệ cuộc thi và các quy định của pháp luật.

- Yêu cầu về video clip.

+Tác phẩm dự thi là file video (đuôi.mp4), độ phân giải tối thiểu 720p được quay bằng điện thoại, máy quay kỹ thuật sốcó dung lượng tối đa200MB.

+ Chấp nhận file đã chỉnh sửa về hiệu ứng âm thanh, các video hát trong phòng thu và chỉnh sửa bằng phần mềm chỉnh video để cân bằng sáng/tối hoặc cắt, chỉnh sửa bố cục video clip và nội dung ảnh phải trung thực;

+ Ca khúc thể hiện và nội dung video clip dự thi không vi phạm các vấn đề về thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hóa Việt Nam và thương hiệu Trường Đại học Đông Đô.

+ Tác phẩm dự thi phải ghi rõ tên ca khúc thể hiện, họ tên, số điện thoại, email, đơn vị công tác (sinh viên thuộc lớp/khoa) của tác giả video clip.

III. THỜI GIAN, ĐỊA CHỈ NHẬN TÁC PHẨM

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 15/03/2022 đến hết ngày 24/03/2022

- Thời gian bình chọn trên Facebook: Từ ngày 15/03/2022 đến hết ngày 25/03/2022

- Thời gian công bố và trao giải thưởng: Kết quả sẽ được BTC tổng hợp và công bố sau khi kết thúc bình chọn 1 ngày.

- Địa chỉ nhận tác phẩm: Tác phẩm dự thi gửi qua mail theo địa chỉ doanthanhnien.dongdo@gmail.com.
+ Tiêu đề mail: Dự thi Tiếng hát sinh viên DDU 2022

+ Nội dung mail: Họ tên _ Lớp _ Khoa (Đơn vị công tác) _ SĐT

Ban tổ chức sẽ đăng tải những tác phẩm hợp lệ, đúng quy định lên fanpage https://www.facebook.com/truongdaihocdongdo60bnht.

- Hình thức chấm giải:

+ Chia sẻ công khai: 3 điểm
+ Bình luận: 1 điểm
+ Like, Yêu thích, Haha, Wow, Buồn, Phẫn nộ: 1 điểm

Kết quả được tính trên tổng số điểm cao nhất đến khi kết thúc bình chọn.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG.

- 01 Giải nhất: Trị giá 1.500.000đ (Bao gồm Giấy chứng nhận của Đoàn TNCS Trường Đại học Đông Đô và các phần quà giá trị khác)

- 02 Giải nhì: Trị giá 700.000đ (Bao gồm Giấy chứng nhận của Đoàn TNCS Trường Đại học Đông Đô và các phần quà giá trị khác)

- 02 Giải ba: Trị giá 500.000đ (Bao gồm Giấy chứng nhận của Đoàn TNCS Trường Đại học Đông Đô và các phần quà giá trị khác)

- 01 Giải triển vọng: Trị giá 300.000đ (Bao gồm Giấy chứng nhận của Đoàn TNCS Trường Đại học Đông Đô và các phần quà giá trị khác).

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Đoàn TNCS Trường: Phụ trách hướng dẫn kỹ thuật cho thí sinh gửi tác phẩm dự thi, tổng hợp tác phẩm dự thi, tác phẩm của thí sinh đăng ký dự thi, thống kê kết quả bình chọn gửi về Ban tổ chức. Kiểm tra tiến độ thực hiện.

- Trung tâm Công nghệ thông tin & Truyền thông: Phụ trách truyền thông cho cuộc thi, đăng tải lên Fanpage, hỗ trợ Ban tổ chức, Ban giám khảo trong quá trình cuộc thi diễn ra.

- Các Khoa, GVCN-CVHT hỗ trợ triển khai nội dung Kế hoạch đến sinh viên. Vận động sinh viên tham gia cuộc thi.

Mọi thắc mắc về cuộc thi liên hệ: Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Bí thư Đoàn trường ( SĐT: 0965 301 291).

Trên đây là kế hoạch cuộc thi “Tiếng hát sinh viên DDU 2022”. Rất mong BGH nhà trường tạo điều kiện để Đoàn Thanh niên thực hiện tốt kế hoạch. Yêu cầu các tổ chức, cá nhân được phân công thực hiện nghiêm túc kế hoạch và có hiệu quả các nội dung được phân công để giúp sinh viên Trường Đại học Đông Đô có một sân chơi nhiều ý nghĩa./.

Nơi nhận

- Đảng ủy, Ban Giám hiệu (để b/c)

- Ban Trường học Thành đoàn HN (để b/c)

- TT CNTT – Truyền thông (để t/h)