Đăng ký tuyển sinh
Hỗ trợ trực tuyến

 

Hotline hỗ trợ tuyển sinh:
0983 282 282
0911 178 222

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

HƯỚNG TỚI ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Chia sẻ "mẹo" làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả

Theo các thầy, cô Trường THPT Thuận Thành số 1 (Bắc Ninh), việc thay đổi hình thức thi trắc nghiệm, bắt buộc cách học cũng như cách giải phải thay đổi. Tuy nhiên, các em đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh với cách thi mới để sẵn sàng vượt vũ môn.

Nhiều thông tin mới về thi, tuyển sinh; những câu chuyện truyền cảm hứng

Thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018, từ đề thi, tuyển sinh sư phạm, tổ hợp xét tuyển, lượng thí sinh đăng ký vào từng khối ngành… được đại diện Bộ GD&ĐT chia sẻ tại buổi gặp mặt báo chí diễn ra trong tuần qua. Cùng với hoạt động này là nhiều bài viết về những tấm gương giáo viên, học sinh truyền cảm hứng.

Gấp rút, cẩn trọng chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018

Để tổ chức thành công Kỳ thi THPT quốc gia 2018, Bộ GD&ĐT và các địa phương đã nỗ lực, chủ động chuẩn bị. Hết ngày 25/4, toàn bộ hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) của thí sinh đã được nhập vào cơ sở dữ liệu quản lý Kỳ thi; từ 25/4 các đơn vị tiếp nhận hồ sơ, các trường THPT, TT GDTX tiếp tục kiểm tra chéo rà soát dữ liệu ĐKDT để hoàn thành ĐKDT vào ngày 5/5 tới.

Những ‘bẫy’ mất điểm trong đề thi môn toán THPT quốc gia

Trong đề thi THPT quốc gia môn Toán, có rất nhiều những lỗi các bạn thí sinh thường gặp phải dẫn tới mất điểm trong đề thi. Trao đổi với chúng tôi, giáo viên Vũ Minh chia sẻ: “Đây đều là những lỗi cơ bản và nhỏ nhặt nhưng các bạn học sinh lại thường mất điểm uổng phí vì nó”.

5 "liều thuốc" giúp học sinh giảm áp lực để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới

5 phương pháp dưới đây sẽ là "liều thuốc" hiệu quả mà mọi học sinh cần biết để giúp việc học trở nên thoải mái và hiệu quả hơn.

6 sai lầm cần tránh khi làm bài thi Toán THPT quốc gia

Mùa tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018 đang nóng dần, các trường đua nhau tổ chức các ngày hội tuyển sinh để quảng bá hình ảnh, thu hút thí sinh.

Những ngành trọng điểm cần nhân lực

Trong Chiến lược phát triển công nghiệp Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035, Chính phủ đã xác định 3 nhóm ngành công nghiệp lựa chọn ưu tiên phát triển, gồm: Công nghiệp chế biến chế tạo, điện tử và viễn thông, năng lượng mới và năng lượng tái tạo.